Tin tức > Giới thiệu

Lời giới thiệu

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu ẩm thực nói chung và nhu cầu thưởng thức rượu ngoại nói riêng đã và đang phát triển rất mạnh. Có thể nói chưa bao giờ thị trường rượu ngoại lại phát triển mạnh mẽ và nở rộ như ngày nay, rượu ngoại rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã và phong phú về chủng loại. Chính vì thế năm 2006 Công ty TNHH TM Rượu Trâm Thông được thành lập với mong muốn được tiếp cận và phục vụ tới tất cả các tầng lớp khách hàng trong thế giới rượu ngoại.

Từ những người mới được thưởng thức đến những khách thường xuyên sử dụng và cả những thượng khách sành rượu khó tính nhất. Công ty chúng tôi muốn được phục vụ tới tất cả các thượng khách, từ những quý khách mua rượu tại cửa hàng đến chủ những nhà hàng, quán bar và các đại lí ở khắp các tỉnh thành. Tiêu chí của chúng tôi đó là:

“Bán hàng chất  lượng để xây dựng thương hiệu”

Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi. Trải qua quá trình kinh doanh phát triển xây dựng thương hiệu, chúng tôi luôn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều khách hàng, bạn hàng, đối tác. Họ luôn đồng hành cùng chúng tôi. Có thể nói rượu Trâm Thông có được “chữ tín” như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin dùng và ủng hộ của tất cả các quý khách. Chính các khách hàng,bạn hàng,đối tác đã là những người cùng chúng tôi  xây dựng và làm nên thương hiệu Rượu Trâm Thông. Chúng tôi thấy mình phải biết trân trọng và giữ gìn thương hiệu ấy ngày một phát triển vững mạnh hơn bằng cách luôn luôn duy trì nguồn hàng ổn định chất lượng tốt, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với những định hướng, nỗ lực và quyết tâm như vậy, chúng tôi hi vọng ngày càng có nhiều khách hàng, bạn hàng, đối tác lớn tìm đến giao dịch hợp tác với rượu Trâm Thông, bởi rượu Trâm Thông  là uy tín và chất lượng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Rươuthegioi.com.vn

115 Lý Thường Kiệt - Hải Phòng - 0936.737.588

SẢN PHẨM RƯỢU NỔI BẬT

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Kingruvaes Sangiovese Superiore

Kingruvaes  Sangiovese Superiore
Hộ trợ trực tuyến


Cám ơn quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi mong được giải đáp thắc mắc của quý khách tại đây

Trâm Thông
Hotline: 0936.737.588
Quảng cáo